SOFTSKILL#4: KĨ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM – HOW TO WORK AS A TEAM

SOFTSKILL#4: KĨ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM
Hiện nay, làm việc nhóm đang ngày càng cần thiết đơn giản vì không ai là hoàn hảo, làm việc theo nhóm sẽ tập trung những mặt mạnh của từng người và bổ sung cho nhau. Ngoài ra làm việc nhóm sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, những mâu thuẫn khiến nhóm dễ tan vỡ. Vì vậy sinh viên cần phải luyện cho mình những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để xây dựng nhóm hoàn thiện, gắn kết hơn.
Khi làm việc nhóm, sinh viên cần phải hiểu rõ những vấn đề cơ bản sau:
Trau dồi kỹ năng và rèn luyện tinh thần tự chủ. Xác định rõ mục tiêu của cá nhân, luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành công việc được giao.
Thay đổi cách tư duy, suy nghĩ, tạo cho mình một thái độ tích cực. Để làm được điều đò cần có sự nhìn nhận, đóng ghóp ý kiến thẳng thắn của trưởng nhóm, các thành viên trong nhóm để nhóm ngày càng phát triển.
Mọi thành viên trong nhóm cần phải có một sự tôn trọng khi ai đó trình bày quan điểm, ý kiến. Giữa các thành viên với nhau nên có sự động viên, sự khen ngợi ai đó làm được gì hay.
Nhận thức được tầm quan trọng của “teamwork” đối với các bạn sinh viên. Phòng CTSV tổ chức và triển khai chương trình kĩ năng mềm về với chủ đề “Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả”. Tham gia buổi softskill, sinh viên vừa được phát triển kĩ năng cá nhân, thu nạp những kiến thức bổ ích cho bản thân, đồng thời biết cách làm việc hiệu quả trong một nhóm để công việc diễn ra suôn sẻ và thành công. 
Các bạn sẽ được gặp lại thầy Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện quản trị tri thức KMI đồng thời cũng là Phó tổng giám đốc công ty GDS. Thầy sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn những kỹ năng cần thiết khi làm việc nhóm để hiệu quả công việc được tốt nhất.

SS4--2
Thông tin về buổi kỹ năng:

  • Thời gian:  8h ngày 26/11/2015
  • Địa điểm: A2.104
  • Giá vé: 20.000 VND
  • Đăng ký mua vé tại Phòng CTSV O1.105

——————————–
Today, the teamwork is increasingly necessary simply because no one is perfect, teamwork will concentrate the strengths of each person and complement each other. Teamwork will help individuals complement each other's shortcomings and finishing yourself. We know teamwork important but we don’t know how to make the best teamwork.
To help student have skills work group, Office of Student Services organize softskill: “Skill work group”. 
In softskill, we will be see Dr. Nguyen Thanh Tung – Managing Director of the Institute of knowledge KMI and he is also deputy director of GDS. He will directly guide you to the skills needed to work group effectively.

  • Venue Information: 8h on 26/11/2015 at A2.104 International University
  • Ticket: 20.000 VND
  • Register at Office of Student Services at O1.105
     
Blog Attachment