#6 Makeup Workshop – Kỹ Năng trang điểm

makeup

Trang điểm chính là người bạn không thể thiếu của mỗi phụ nữ. Không chỉ đem đến diện mạo xinh đẹp, trẻ trung hơn, trang điểm còn khiến phái đẹp thêm tự tin tỏa sáng và thành công. Không chỉ dành cho phái nữ, trang điểm còn tương đối phổ biến ở phái mạnh và được sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hầu như tất cả mọi người đều thích trang điểm nhưng phần đông lại không biết cách trạng điểm cho phù hợp với bản thân, đa số họ đều chỉ biết “quẹt” chút son và đánh ít kem cho trắng. Nhiều người thường than phiền rằng họ rất muốn biết tường tận về trang điểm. Nhưng có quá nhiều kiểu trang điểm, quá nhiều loại mỹ phẩm khác nhau… Vì vậy họ cảm thấy hoang mang và bối rối khi không biết cái nào sẽ phù hợp với mình. 

Nắm được thị hiếu của các bạn và ngoài ra để giúp các bạn nữ trở nên lộng lẫy hơn trong dạ tiệc mừng năm mới của trường vào ngày 23/12 ngày, P.CTSV đã lên kế hoạch và tổ chức một buổi soft skill, một khoá học nho nhỏ về cách trang điểm cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn sinh viên có thể chọn cho mình loại mỹ phẩm phù hợp và có thể tự mình trang điểm phù hợp với môi trường trường học, dạ tiệc hay dạo phố, dã ngoại mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí.

makeup

Người hiện diện và tham gia huấn luyện cho chúng ta là Trần Đại Nhân

– Một chuyên gia makeup tài năng, là chuyên viên trang điểm của Etude House Việt Nam. 
– Năm 2012, anh tham gia khoá đào tạo chuyên viên trang điểm của Etude House và đạt giải nhất. 
– Và kể từ 2012 nay anh vẫn làm việc cho Etude House với tư cách là chuyên viên trang điểm (training kỹ năng make up cho nhân viên và khách hàng của Etude House). 
– Anh còn từng tham gia make up cho các cuộc thi hoa hậu như: Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Hoa hậu đại dương 2014, Hoa hậu hoàn vũ 2015. 
– Và đã make up cho các hoa hậu Cao Thuỳ Linh, hoa hậu Ninh Thuỳ Ngân, Á hậu Kim Nguyên… Các model như Mâu Thanh Thuỷ, Phạm Thuỳ Trang.. Các ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ, Harry Lu…

Mỹ phẩm Etude House trực thuộc tập đoàn Amorepacific Corporation với cái tên theo nghĩa tiếng Pháp là “học tập”. Với bốn tiêu chí ngay từ khi ra đời là: chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng, mẫu mã dễ thương, màu sắc phong phú và thời trang, Etude House đã tạo được thành công lớn với dòng sản phẩm đầu tay là “Gold Jome”. Năm 2003, doanh thu xuất khẩu của hãng là 5 triệu USD. Lee Min-ho, Park Shin-hye, Jang Keun-suk, Go Ara, S.E.S, Song Hye-kyo, SHINee, 2NE1, Sulli và Krystal của f(x) đã và đang là đại sứ của thương hiệu này. 

Thông tin buổi học trang điểm:

– Thời gian: 13:00 – 16:00 ngày 11/12/2015
– Địa điểm: A2.104
– Số lượng tham gia: 60 sinh viên
– Đăng ký và mua vé tại phòng CTSV O1.105 với giá vé: 20.000 VND. Các bạn sinh viên mua vé tham dự Year End Party: A Christmas Dream sẽ được tham gia miễn phí tại workshop
– Tham dự Softskill được cấp giấy chứng nhận và cộng điểm rèn luyện.
 

 

Related Blogs