Bữa ăn nhân ái – Food for the Soul

Food for the Soul

Vào 8/2015, phòng CTSV đã cùng các anh chiến sĩ công an tỉnh Bình Phước đến và trao sách vở cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh. Các thành viên đã trải qua bao nhiêu cảm xúc khó tả, từ chạnh lòng, thấu hiểu, cảm thông đến san sẻ, cho đi, và hạnh phúc khi góp chút công sức cho các em có thêm công cụ, phương tiện học tập. Xa hơn nữa là chung tay chắp cánh mơ ước của các em trong tương lai.

IMG_9169  IMG_9211

Bữa ăn nhân ái – Food for the Soul

Food for the Soul

 

Bạn là một sinh viên năng động, bạn luôn có những hoài bảo cho tương lai riêng mình và mong muốn đóng góp công sức của mình cho cộng đồng. Hãy bắt đầu xây dựng cho thành công tương lai bằng những công việc nhỏ mang đầy tính nhân văn để cùng nhau giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Bạn đã có dự định gì cho đêm Noel tới đây? Nếu có thì hãy để dành lại một chút năng lượng, một chút nhiệt huyết, một chút yêu thương để cùng phòng CTSV mang đến những bữa ăn đong đầy lòng nhân ái cho những số phận kém may mắn vào dịp hậu noel nhé!

Theo dự đoán với hơn 200% chắc chắn, đó sẽ là một buổi ăn tuy đơn sơ, giản dị, được nấu từ chính tay các bạn sinh viên trường đại học Quốc Tế; nhưng lại hoàn toàn đảm bảo tiêu chí NGON-BỔ-MIỄN PHÍ. Không chỉ là những món ăn, mà đó sẽ còn là những cuộc trò chuyện, lời động viên, câu nói yêu thương mà chúng ta hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người phải không nào!

Không chỉ Noel, lòng người mới cần được sưởi ấm. Vào 8/2015 mới đây, phòng CTSV đã cùng các anh chiến sĩ công an tỉnh Bình Phước đến và trao sách vở cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh. Các thành viên đã trải qua bao nhiêu cảm xúc khó tả, từ chạnh lòng, thấu hiểu, cảm thông đến san sẻ, cho đi, và hạnh phúc khi góp chút công sức cho các em có thêm công cụ, phương tiện học tập. Xa hơn nữa là chung tay chắp cánh mơ ước của các em trong tương lai.

  • Hãy cùng phòng CTSV trường ĐHQT làm nên mt mùa hậu noel 2015 – năm mới 2016 tht khác bit và ý nghĩa.
  • Th mt ln tr thành nhng tay đầu bếp nghiệp dư để đem đến những món ngon sưởi ấm tâm hồn
  • Hãy dành ra một chút thời gian để tạo nên điều kì diệu, vì cuộc sống cho đi là nhận lại!

Thời gian tổ chức: Chủ nhật, 27/12/2015.

Cách thức hỗ trợ:

  1. Hỗ trợ hiện kim tại P.CTSV (O1.105). Danh sách các bạn hỗ trợ hiện kim sẽ được cập nhật phía dưới mẫu đăng kí.
  2. Tham gia nấu ăn cho các cá nhân/gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới.

THA.

Danh Sách và Số Tiền các bạn ủng hộ cho chương trình:

Blog Attachment

Related Blogs