Food for the soul (28/12/2015)

Food for the soul (28/12/2015)

child1

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm…..

 

Sau Giáng Sinh có lẽ là khoảng thời gian bận rộn nhất, tấp nập nhất, bạn quây quần cùng gia đình, có những buổi tiệc cuối năm đầm ấm , vui vẻ,…

 

Nhưng không phải ai cũng may mắn có được những bữa ăn thịnh soạn để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới, có những em nhỏ chỉ mong có một bữa ăn no đủ là đã hạnh phúc lắm…..

 

Vậy bạn có sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình, truyền hơi ấm tình người cho các em tuổi học sinh  kém may mắn hơn bạn, để họ cũng có những ngày cuối năm thật ý nghĩa và đáng nhớ?

 

Hãy cùng chúng tôi, Đội từ thiện của phòng công tác sinh viên chung tay làm nên một bữa ăn tràn đầy tấm lòng yêu thương, để những con người kém may mắn hơn chúng ta cảm thấy được quan tâm,chia sẻ. Để họ không cảm thấy cô đơn trên cuộc đời này, để họ có động lực vươn lên trong những ngày tiếp theo của cuộc đời.

 

child2

 

Năm nay, Đội tình nguyện COSS của PCTSV lần đầu ra quân, đến với trường Hi vọng I- trường giáo dục đặc biệt cho các em học sinh khuyết tật, để cùng chia sẻ khoảng thời gian đón chào năm mới với các em, để chào đón một khởi đầu mới đầy hi vọng. Chúng ta, những sinh viên của IU, sẽ cùng nhau chung tay nấu một bữa ăn-tuy không quá cầu kì, nhưng tràn đầy tình thương, vì những bệnh nhân đang đấu tranh với bệnh tật và cả miếng cơm manh áo.

 

Chúng tôi cần bạn, để cùng nhau làm nên Thức ăn cho tâm hồn, để đón chào một khởi đầu mới- một khởi đầu ấm áp tình người.

 

Vậy bạn có sẵn sàng tham gia cùng chúc tôi? Ngày 28-12 này, hãy cùng chúng tôi mang đến niềm vui cho các em học sinh của trương giáo dục đặc biệt  nhé!!!!! Chỉ cần điền form này, sau đó đến địa điểm được thông báo và gặp ban tổ chức,bạn sẽ là bạn đồng hành đầy hữu ích của chúng tôi, cùng chúng tôi biến mơ ước ấp ủ bao lâu nay thành hiện thực

 

Còn nếu bạn bận rộn và không đến được, đừng lo sẽ không giúp được nhé, bạn hoàn toàn có thể đến PCTSV để quyên góp, cung chung tay mang đến một bữa ăn đầm ấm, ý nghĩa cho những em học sinh kém may mắn bạn nhé!!! COSS vô cùng cảm kích những đóng góp của các bạn.

——————————————- Together, we bring happiness——————————————-

Danh Sách và Số Tiền các bạn ủng hộ cho chương trình:

Blog Attachment