Ứng Dụng Dành Cho SV ĐHQT – IU APPS

iu-apps

Sau thời gian thử nghiệm sơ bộ, Trường ĐH Quốc Tế, ĐHQG-HCM quyết định triển khai ứng dụng IU Apps trên smartphone dành cho sinh viên. Giai đoạn đầu, tiện ích này được áp dụng cho sinh viên đại học chính quy.

IU Apps là một ứng dụng di động tích hợp với những Hệ thống thông tin của SV: BlackBoard, Edusoft, Office 365. Sinh viên có thể sử dụng IU Apps để tra cứu các chức năng cơ bản nhất của Cổng thông tin như: xem tin tức về các mặt hoạt động Nhà trường, đăng ký học, xem lịch học, xem lịch thi, xem điểm, kiểm tra và thanh toán học phí trực tuyến, xem bảng điểm, …Phần mềm được phát triển dành cho cả ba nền tảng IOS, Android và Windows Phone. Đây là ứng dụng được thực hiện bởi sự hợp tác giữa Phòng Công tác Sinh viên Nhà trường với Đoàn Thanh Niên của Đại học Báck Khoa TP.HCM.Các bước khởi tạo ứng dụng được thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: Sinh viên search các từ khóa : IU Apps và tải về máy. Cài đặt phần mềm vào máy. Hoặc scan QR Code phía dưới và tự động điều chỉnh đến Kho ứng dụng phù hợp với từng loại ĐT

iu apps qr

Hoặc click trực tiếp các kho sau:

android-logo ios-logo windows-logo

(Không còn hỗ trợ)

 

Bước 2: Sinh viên chuẩn bị sẵn các tài khoản mail SV (Microsoft Office 365) và Edusoft Web để tích hợp trong tương laiGiai đoạn đầu, phần mềm được có những chức năng sau và sẽ nâng cấp các chức năng khác vào thời gian sắp tới:

Tuyển dụng việc làm Tin tức Sự kiện đang diễn ra Phản ánh Đăng nhập (đang thử nghiệm)
image1

 

image2

image3

 

image4

image5 image6 image7

 

Các phản hồi của sinh viên về tiện ích, các góp ý về phần mềm, các anh chị sinh viên vui lòng phản hồi về cho Ban Quản lý cổng thông tin quản trị đại học theo địa chỉ email oss@hcmiu.edu.vn. P.CTSV sẽ phối hợp với nhà cung cấp điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với sinh viên Trường.

Blog Attachment