The exchange between Ken Bay and IU students: MARKETING YOUR TALENT TO THE WORLD

Poster Kenbay_printed

P.CTSV phối hợp cùng công ty FIRSTNEWS và Vietnam Sales Talents, trân trọng giới thiệu đến các bạn sinh viên buổi giao lưu giữa chuyên gia, tác giả KEN BAY và sinh viên trường ĐH Quốc Tế với chủ đề “MARKETING YOUR TALENT TO THE WORLD”.

Buổi giao lưu là cơ hội để các bạn sinh viên nhận thức hình mẫu bán hàng của bản thân qua đó giúp các bạn phát huy điểm mạnh, thay đổi điểm yếu để tiếp thị năng lực của mình với nhà tuyển dụng dưới sự hướng dẫn của Ken Bay – chuyên gia bán hàng hàng đầu Châu Á , tác giả sách “Kích hoạt tài năng bán hàng”.Với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng tại thị trường Châu Á, Mr. Ken sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về khoa học bán hàng và vận dụng vào cuộc sống.

Đến với buổi hội thảo sinh viên còn có cơ hội nhận được 02 suất học bổng trị giá $100 mỗi suất để tham gia khóa huấn luyện một ngày.

Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu về cuộc thi do VST (Vietnam Sales Talents) tổ chức để chọn ra các sinh viên xuất sắc nhất tham gia khóa thực tập tại Singapore.

Thời gian: 10:30 am, Thứ 4, 15/02/2017
Địa điểm: A2.104

Sinh viên tham dự vui lòng đăng ký thông tin tại: goo.gl/VJcQiD

Lưu ý:
– Chương trình hoàn toàn miễn phí cho sinh viên
– Sinh viên tham dự được cộng 5 điểm rèn luyện cho HKII năm học 2016-2017
– Do số lượng chỗ ngồi có hạn, nên chỉ các bạn đăng ký sớm nhất và nhận được email phản hồi sẽ được tham dự chương trình!