[SS#6] BAKE WITH LOVE

POSTER

P.CTSV trân trọng giới thiệu đến các bạn sinh viên buổi kỹ năng thú vị và đầy bổ ích với chủ đề BAKE WITH LOVE. Đến với buổi kỹ năng, các bạn sẽ được hướng dẫn quy trình làm và trang trí những chiếc bánh cupcake thật xinh xắn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực của công ty Nhất Hương – một trong những trường đào tạo làm bánh hàng đầu Việt Nam.

Trong mỗi dịp trọng đại như sinh nhật bạn bè, người thân, những ngày kỉ niệm đầy lãng mạn còn gì hay hơn là tự tay chúng ta làm những chiếc bánh thật xinh xắn để mang yêu thương gửi tới những người ta trân trọng vì “Hạnh phúc với mình là khi được vào bếp tự tay nắn nót những món ăn dành cho người mà mình thương yêu nhất". Thêm vào đó khi các bạn tham gia và chụp hình lại hastag #tosa #ssbakewithlove sẽ được tặng kèm một chiếc bánh cupcake thật xinh.

Đến với chương trình, ngoài việc được thưởng thức hương vị ngọt ngào của những chiếc cupcake do tự tay mình thiết kế, các bạn còn được cộng điểm rèn luyện cho học kỳ II của năm học này.Thông tin chi tiết của chương trình:

Thời gian: 1g15, thứ sáu, 24/03/2017

Địa điểm: A2.104

Bạn vui lòng đăng ký tham dự tại https://goo.gl/forms/0UWOpfK9cvOxcJLj1  và đến nhận vé tại O1.105 (giá vé 30.000đ)