Giải thưởng Honda Y-E-S 2019

Honda-Y-E-S

Giải thưởng Honda Y-E-S 2019 là Giải thưởng thường niên do Quỹ Honda Foundation (HOF) tài trợ, dưới sự hợp tác thực hiện của Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học và Công nghệ (NISTPASS) – Bộ Khoa học và Công nghệ và Công ty Honda Việt Nam. Việt Nam vinh dự là quốc gia đầu tiên triển khai Giải thưởng từ năm 2006 – nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Honda Việt Nam.

Giải thưởng nhằm tìm kiếm những kỹ sư và nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực Công nghệ sinh thái với tư cách là những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ, đóng góp cho sự phát triển của nền Khoa học Công nghệ tại các nước đang phát triển.

Trường ĐH Quốc Tế vinh dự là một trong những trường đại học hàng đầu đồng hành cùng Honda Việt Nam giới thiệu giải thưởng này đến các sinh viên tiềm năng. Thực vậy, một vài sinh viên tiêu biểu của nhà trường đã xuất sắc vượt qua các giai đoạn xét chọn của giải thưởng cũng như đạt giải thưởng có giá trị và cơ hội học tập cao học và thực tập/làm việc tại Nhật Bản.

Trường ĐH Quốc Tế trân trọng giới thiệu Hội thảo Honda Y-E-S 2019

  • Thời gian: vào lúc 9h30 ngày 08/05/2019 (Thứ tư)
  • Địa điểm: Phòng A2. 412 – Trường ĐH Quốc Tế
  • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nội dung hội thảo:

  • Giới thiệu về Honda Việt Nam và Honda Y-E-S mang đến cho các bạn những cơ hội thú vị nào trên con đường khám phá bản thân và chinh phục thử thách;
  • Điều gì đặc biệt sẽ diễn ra tại Honda Y-E-S 2019;
  • Tiêu chí và cách thức tham gia cuộc thi

Sinh viên quan tâm đăng ký tham dự qua đường link sau: http://bit.ly/2UVoA5q

Hạn chót tiếp nhận đăng ký: đến hết ngày 07/05/2019 (Thứ ba)

Sinh viên đăng ký sớm và tham dự hội thảo có cơ hội nhận các phần quà từ Honda Việt Nam.

 

Blog Attachment

Related Blogs