Các câu lạc bộ tại IU

school_clubs

Cuộc sống sinh viên IU không phải chỉ có học, xếp hàng chờ thang máy, ngắm cá koi, uống trà sữa… Mà còn là những khoảnh khắc hoang dại với các hội thuyền. Các em có biết Đại học Quốc tế Đại học Quốc gia TP. HCM nổi tiếng với số lượng và chất lượng “khủng” của các câu lạc bộ, hội nhóm, đoàn đôi?

1.Charity Office of Student Services (COSS)

Là CLB trực thuộc phòng CTSV với mục đích tạo cầu nối giữa sinh viên và nhà trường. Nơi mà IUers có thể tìm đến để chia sẽ và giải đáp thắc mắc về học tập, công việc cũng như trong cuộc sống, đặc biệt là với tân sinh viên. Các hoạt động nổi bật trong năm: Tổ chức Team Buiding hành trình về nguồn. Hướng dẫn Campus Tour tham quan. Mở các lớp tutor cho việc ôn thi. Ban tổ chức IU JOB FAIR và chương trình Cultural Exchange. Tổ chức hội thảo giao lưu, giới thiệu cơ hội việc làm thực tập,…
https://www.facebook.com/IU.COSS/

2.𝗛𝗲𝗹𝗽 𝗧𝗼 𝗕𝗲 𝗛𝗲𝗹𝗽𝗲𝗱 (𝗛𝟮𝗕H)

Câu lạc bộ IU Help To Be Helped là CLB trực thuộc phòng Công tác sinh viên Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2013. Cơ cấu của câu lạc bộ gồm ba nhánh: Operation, Marketing và Human Resources. IU Help To Be Helped xác định định hướng và các hoạt động chính gồm: Giúp đỡ và hỗ trợ IUers về những khó khăn (về các mảng sinh hoạt, học tập và cuộc sống) mà các bạn gặp phải trong suốt những năm tháng tại IU; Chia sẻ những thông tin nóng hổi và bổ ích cho sinh viên kịp thời và chính xác. Thông qua việc tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, học tập và giải trí đa dạng, IU Help To Be Helped hướng đến mục tiêu trở thành “cầu nối” hiệu quả giữa sinh viên – sinh viên và sinh viên – nhà trường.

Mặt khác, câu lạc bộ cũng là môi trường chuyên nghiệp và thân thiện cho các thành viên cơ hội được thử sức, rèn luyện và hoàn thiện bản thân cũng như mở rộng các mối quan hệ thông qua việc tổ chức những sự kiện, hoạt động cùng nhau (như chương trình thiện nguyện, gây quỹ – Cinema của Hồng; các buổi giao lưu gắn kết thành viên – H2BH’S Bonding; tổ chức gian hàng tại The Fifth Season…).

https://www.facebook.com/helptobehelped

3.𝗧𝗲𝗮𝗺 𝗼𝗳 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲 𝗼𝗳 𝗦𝘁𝘂𝗱𝗲𝗻𝘁 𝗔𝗳𝗳𝗮𝗶𝗿𝘀 (𝗧𝗢𝗦𝗔)

Là CLB hỗ trợ các hoạt động của phòng CTSV. TOSA tham gia tổ chức chụp hình thẻ, hỗ trợ nhận hồ sơ cho các Tân Sinh Viên. Bên cạnh đó còn tổ chức chuyến đi hành trình về nguồn cùng với H2BH mang lại cầu nối giữa các tân sinh viên trong 1 môi trường mới. Các hoạt động tổ chức trong năm là softskill, hành trình về nguồn (đi Củ Chi), hỗ trợ tổ chức tuần lễ học sinh hoạt công dân, cùng H2BH hỗ trợ Job Fair, IU Info Day, và một số sự kiện lớn khác.
https://www.facebook.com/iuTosa/

4. 𝗜𝗨 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗶𝗾𝘂𝗲

Technique chuyên về mảng hình ảnh và hỗ trợ cho các sinh viên mình trong các sự kiện lớn của phòng CTSV. Đã có nhiều hoạt động nổi bật như chụp hình làm thẻ sinh viên cho các IUers, tham gia hỗ trợ tổ chức Hành trình về nguồn, chụp ảnh trong các hoạt động, sự kiện lớn của trường,… 
https://www.facebook.com/iutechnique/

5.𝗜𝗨 𝗘𝘃𝗲𝗻𝘁 𝗠𝗮𝗻𝗮𝗴𝗲𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗘𝗠𝗖)

hay còn gọi là Câu Lạc Bộ Quản Lý Sự Kiện là câu lạc bộ duy nhất trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại Học Quốc Tế -ĐHQG TP.HCM. Câu lạc bộ có tiền thân là IU Event Department (Ban Tổ Chức Sự Kiện) với nhiệm vụ tổ chức những sự kiện làm cầu nối giữa sinh viên và Đoàn Thanh niên , với những sự kiện để lại tiếng vang và dấu ấn nhất định không chỉ với riêng trường Đại Học Quốc Tế mà còn với các trường trong khối Đại Học Quốc Gia như: IU Singer, Mr.&Ms. IU, IU Cooking, Feast Ceremony 2010 for Green Campaign volunteer, Cultural Exchanges Festival, IU 10th Year Anniversary, Đường chạy Nghị lực – VNU WILL
https://www.facebook.com/iueventclub/

6.𝗜𝗨 𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗠𝗮𝗿𝘁𝗶𝗰)

Ngôi nhà chung của các bạn sinh viên IU có đam mê với nghề “làm dâu trăm họ” Marketing, không chỉ được sum vầy trong “ngôi nhà chung thứ 2” tại IU, rèn luyện bản thân mà các bạn còn được học thêm lý thuyết về Marketing và thực hành trong môi trường học thuật hoàn toàn tiếng Anh đầu tiên tại IU. Ngoài ra trong năm qua, MARTIC có các hoạt động nổi bật như Nielsen Case Competition, Hội thảo Marketing: Big Picture, Hội thảo về SPSS. 
https://www.facebook.com/iumartic/

7.𝗦𝗼𝗳𝘁 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗦𝗦𝗖)

Năm nhất nhưng đủ vững vàng tự mình tổ chức hội thảo, chạy chương trình với hàng trăm người tham gia ? Đến với SSC, không gì là không thể. Với slogan “Sharing For Success”, IU Soft Skills Club (SSC) là một CLB Kỹ Năng theo phong cách chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện. Là một phần của SSC, các bạn sẽ trở thành những thành viên có tính kỷ luật và mang tinh thần đồng đội cao. Ngoài ra, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm vẫn luôn là yếu tố tiên quyết để duy trì CLB cho đến tận bây giờ. Đến với SSC, các bạn không chỉ có cơ hội được kết bạn với những người đầy tài năng khác, mà còn có môi trường tốt để học tập cũng như rèn luyện những kỹ năng có ích cho tương lai sau này.
https://www.facebook.com/SoftSkillsClubIU/

8.Đ𝗼̣̂𝗶 𝗘𝗻𝗮𝗰𝘁𝘂𝘀 𝗜𝗨 (𝘁𝗶𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗮̂𝗻 𝗹𝗮̀ 𝗦𝗜𝗙𝗘 𝗜𝗨)

Là tổ chức tập hợp các sinh viên được hướng dẫn bởi các cố vấn học tập, các chuyên gia kinh doanh, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để cải thiện môi trường, chất lượng cuộc sống. Enactus đã có những hoạt động, dự án góp phần tuyên truyền bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác nhựa như: dự án Gplus, Thách thức
https://www.facebook.com/EnactusIU/

9.𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 𝗧𝗲𝗮𝗰𝗵𝗶𝗻𝗴 𝗩𝗼𝗹𝘂𝗻𝘁𝗲𝗲𝗿𝘀 (𝗘𝗧𝗩)

Đến với ETV, bạn sẽ góp phần: Đem tiếng Anh đến với các thiếu nhi, công nhân không có điều kiện. IU Spelling Bee & Discover The World – hai cuộc thi tiếng Anh sộp nhất IU.
https://www.facebook.com/IU.ETV/

10.𝗦𝗼𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗪𝗼𝗿𝗸 𝗧𝗲𝗮𝗺 (𝗦𝗪𝗧)

Là một CLB chuyên trách về các hoạt động thiện nguyện. Màu đỏ là màu của ấm áp, và SWT cũng vậy, cũng mang trong mình sứ mệnh mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, thổi chút phép màu vào cuộc sống của những mảnh đời khó khăn.
https://www.facebook.com/IUswt.link/

11.𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗹𝘂𝗯 𝗜𝗨 (𝗘𝗦𝗖)

https://www.facebook.com/esc.hcmiu/

12.𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗜𝗘𝗖)

Là câu lạc bộ Tiếng Anh ở IU chuyên về học thuật, tổ chức các sự kiện và hoạt động liên quan đến Anh Ngữ. IEC gồm có 3 ban chính là Nhân sự (Human Resources), Truyền Thông( Marketing) và Nội Dung(Content).
https://www.facebook.com/IU.IEC/

13.𝗜𝗨 𝗕𝘂𝗱𝗱𝘆

Là CLB trực thuộc Phòng Quan hệ Đối ngoại, được thành lập với nhiệm vụ hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế, sinh viên exchange đang học tập tại trường. Nếu bạn yêu văn hóa Việt Nam, hoặc đơn giản bạn muốn giúp đỡ mọi người, thì hãy apply IU Buddy nhé.
https://www.facebook.com/IU.buddyclub/

14.𝗜𝗨 𝗝𝗮𝗽𝗮𝗻 𝗖𝗹𝘂𝗯

Bạn yêu mến Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào? 1 đất nước có vẻ đẹp hút hồn ở mọi khía cạnh, từ nền văn hoá, cuộc sống, tinh thần của người Nhật,…hay có thể nói gần gũi hơn với IUers là Manga/ Anime, trà đạo, Kendo, hội hoạ, ẩm thực, cosplay, âm nhạc,…Đó là những lĩnh vực của IU Japan Club (IUJC) của tụi mình đang thực hiện đó, nghe hấp dẫn quá phải không nè!! Cùng nhau trò chuyện về sở thích của bản thân, học hỏi thêm kiến thức, rèn luyện kĩ năng teamwork, cũng như bung lụa hết mình với dàn ban chủ nhiệm cực kì gần gũi và dễ thương nha các bạn ơi!! ヾ(๑╹◡╹)ノ”
https://www.facebook.com/IUJapanClub/

15.𝗞𝗼𝗿𝗲𝗮𝗻 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗞𝗬𝗚)

Là CLB chuyên về xứ củ sâm, IU K.Y.G sẽ là một nơi lý tưởng để các bạn KPOP fan và cả những ai yêu thích văn hóa Hàn Quốc có thể tham gia nhé. Được thành lập vào năm 2014, IU K.Y.G tập trung cung cấp các thông tin về âm nhạc, giải trí và văn hóa của Hàn Quốc, bên cạnh đó, CLB cũng tổ chức các showcase, buổi gặp mặt để tất cả mọi người có chung niềm yêu thích với đất nước của các unni oppa có thể giao lưu như THE MEMORIES, Makeup Workshop
https://www.facebook.com/koreanyouthgeneration/

16.𝗙𝗿𝗲𝗻𝗰𝗵 𝗖𝗹𝘂𝗯

Là chốn tuyệt vời cho các IUERS để học thêm tiếng Pháp cùng FRANCE CLASS, ngoài ra còn có các hoạt động hấp dẫn như Learn about france, chương trình Be my white valentine,…
https://www.facebook.com/french.club.iu/

17. Đ𝗼𝗮̀𝗻 – 𝗛ộ𝗶 𝗞𝗵𝗼𝗮 𝗤𝘂𝗮̉𝗻 𝗧𝗿𝗶̣ 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗗𝗼𝗮𝗻𝗵 – Đ𝗛𝗤𝗧

https://www.facebook.com/doankhoabaiu/

18.𝗜𝗨 𝗜𝗻𝘀𝗽𝗶𝗿𝗶𝘁

là CLB nghệ thuật và tình nguyện, là nơi bạn có thể trưởng thành trong quá trình học tập ở ngôi trường mới IU bởi vì bạn không chỉ có thể hoàn thiện bản thân với niềm đam mê với nghệ thuật mà bạn còn có thể tham gia những hoạt động bạn chưa từng được trải nghiệm trước đó. Các sự kiện IU Inspirit đã từng tổ chức: Mái ấm trẻ xanh, Winter show – Dreamland, Xuân mang niềm vui, The Connexion Show, La La Land Show,…
https://www.facebook.com/inspirit.iuclub/

19.Đ𝗼̣̂𝗶 𝗩𝗮̆𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗫𝘂𝗻𝗴 𝗸𝗶́𝗰𝗵 (𝗔𝗿𝗧𝗲𝗮𝗺)

Vô địch Cheerleading toàn quốc, Giải nhất Tiếng hát sinh viên toàn quốc, Á quân VUG Dance Battle. Ngoài những thành tích nổi bật trên, IU ArTeam sẽ là ngôi nhà cho bạn giao lưu, nuôi dưỡng đam mê và thể hiện tinh thần của một IU-er trên các sân khấu và sàn đấu lớn.
https://www.facebook.com/arteam.iu/

20.𝗜𝗦𝗘 𝗔𝗿𝘁 𝗖𝗹𝘂𝗯

Là CLB nghệ thuật với châm ngôn “Sing to Share”, mang đến cho các thành viên cơ hội được thử sức ở những lĩnh vực yêu thích, từ đó khai phá, thể hiện tính cách, năng lực và bản lĩnh trong mỗi thành viên. Các sự kiện ISE Art Club đã từng tổ chức: Mini Showcase – The Blooming, ISE Camping, Showcase – Behind the door,…
http://www.facebook.com/artclubise/

21.𝗜𝗨 𝗣𝗵𝗼𝘁𝗼𝗴𝗿𝗮𝗽𝗵𝘆 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗜𝗨𝗣𝗖)

Là CLB nhằm hướng đến việc tạo ra 1 sân chơi cho các bạn có yêu thích và đam mê dành cho những chiếc camera, những khoảnh khắc nghệ thuật được lưu lại trên những tấm ảnh. Ngoài ra đây cũng là nơi để các bạn có thể cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đam mê, kỹ thuật về nhiếp ảnh và hậu kì.
https://www.facebook.com/IUPhotoClub

22.𝗚𝘂𝗶𝘁𝗮𝗿 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗚𝗖)

Là câu lạc bộ nghệ thuật mang sự đa dạng về nhạc cụ và thể loại âm nhạc. Đối với GC thì niềm đam mê và tình anh em brotherhood,sisterhood luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy GC còn là ngôi nhà lý tưởng để IUers trải nghiệm và rèn luyện những kỹ năng thông qua tổ chức các sự kiện nghệ thuật và xã hội như Nhạc kịch Carol Of The Strings ( chương trình được yêu thích nhất năm), các buổi Acoustic Coffee hàng tháng tại Coffee Story.
https://www.facebook.com/IUGuitarclubFanpage/

23.𝗖𝗮̂𝘂 𝗹𝗮̣𝗰 𝗯𝗼̣̂ 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝘂𝗮̣̂𝘁 𝘅𝘂𝗻𝗴 𝗸𝗶́𝗰𝗵 (𝗟𝗨𝗠𝗕)

https://www.facebook.com/IU.LUMB/

24.𝗦𝗽𝗼𝗿𝘁𝘀 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗦𝗖)

https://www.facebook.com/IUSportsClub/

25.𝗜𝗨 𝗕𝗮𝗱𝗺𝗶𝗻𝘁𝗼𝗻 𝗖𝗹𝘂𝗯

Là CLB được thành lập vào năm 2012, dành cho tất cả những IUers có hứng thú và đam mê với bộ môn cầu lông. Tham gia cùng CLB, các bạn sẽ có cơ hội được trau dồi skill chơi cầu lông và tham gia các giải đấu, từ cấp trường đến cấp ĐHQG. Điều đó không chỉ giúp các bạn cải thiện kĩ năng mà còn là thời điểm tuyệt vời để các bạn cọ xát, tích lũy kinh nghiệm đó nha.
https://www.facebook.com/IuBadmintonClub/

26.𝗜𝗨 𝗙𝗼𝗼𝘁𝗯𝗮𝗹𝗹 𝗖𝗹𝘂𝗯

Tràn đầy đam mê, năng lượng. Trở thành một phần của Team yêu bóng yêu sân yêu người hâm mộ, các bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều giải đấu xịn sò. Đã từng có IU League 2019, IU TOURNAMENT 2017,…
https://www.facebook.com/IUFootballClub/

27.𝗜𝗨 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗲𝘁𝗶𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗘𝘀𝗽𝗼𝗿𝘁𝘀 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗖𝗘𝗖)

Là CLB Thể Thao Điện Tử nơi tổ chức rất nhiều giải đấu như LMHT Đại Học Quốc Tế, ROG University League, IU True Gaming 2017,…
https://www.facebook.com/IUEsports/

28.𝗙𝗹𝗮𝗴𝘀𝗵𝗶𝗽 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘁𝘂𝗽 𝗖𝗹𝘂𝗯

Là CLB Khởi nghiệp trực thuộc Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh, được ra đời với mục đích kết nối các bạn sinh viên có chung đam mê, sở thích, mong muốn được học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về kinh doanh và khởi nghiệp. Xuyên suốt những năm qua Flagship đã tạo ra nhiều chương trình sân chơi bổ ích nhằm giúp đỡ và hỗ trợ tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường, bổ sung thêm kiến thức, kĩ năng chuyên môn về khởi nghiệp, tiếp thêm bản lĩnh cho các startup trẻ
https://www.facebook.com/flagshipstartupclub/

29.𝗜𝗨 𝗧𝗵𝗲 𝗛𝗲𝗿𝗼𝗲𝘀

Là câu lạc bộ học thuật với mong muốn chia sẻ kiến thức với mọi người, hỗ trợ sinh viên với những khó khăn trong nhiều môn học, như: Calculus 1 and 2, Microeconomics, Financial Accounting,…
https://www.facebook.com/IUTheHeroes/

30.𝗜𝗨 𝗙𝗶𝗻𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗖𝗹𝘂𝗯 (𝗜𝗨𝗙𝗖)

Là CLB học thuật mới của trường ĐHQT dành riêng cho các bạn sinh viên có đam mê tìm hiểu các lĩnh vực về kinh tế tài chính. Mục đích của clb là tạo cho các bạn sinh viên một môi trường để chia sẻ và nâng cao kiến thức và chuyên môn. CLB còn mang đến cho các bạn cơ hội được gặp gỡ những chuyên gia trong ngành cũng như các doanh nghiệp lớn giúp các bạn xác định mục tiêu nghề nghiệp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.
http://www.facebook.com/IUFiC/

31.𝗜𝗨 𝗣𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗼𝗻𝗴

Là CLB Bóng Bàn nhắm tới 2 mục tiêu chính yếu: tạo sân chơi chung cho các bạn sinh viên yêu thích bóng bàn trong trường và đào tạo đội ngũ vận động viên đi thi đấu các giải bóng bàn trong thành phố. Ngoài ra, những sinh viên sinh hoạt trong CLB còn thường xuyên giúp đỡ các bạn sinh viên khác vượt qua môn Physical Training – Bóng Bàn.
https://www.facebook.com/IU-Ping-Pong-CLB-B%C3%B3ng-B%C3%A0n-%C4%90%E1%BA%A1i-H%E1%BB%8Dc-Qu%E1%BB%91c-T%E1%BA%BF-259867467377827/

32.𝗣𝗮𝗽𝗮𝗵𝗮𝗻𝗮 (𝗜𝗨 𝗕𝗼𝗮𝗿𝗱𝗴𝗮𝗺𝗲 𝗖𝗹𝘂𝗯 – không chính thức)

là Boardgame Club, được thành lập với mục đích cốt lõi là tạo được một sân chơi Boardgame lành mạnh. Đồng thời Papahana cũng mang lại cho các bạn những thông tin chi tiết về các loại boardame, những hướng dẫn chơi cơ bản và facts về boardgame, mục đích để mọi người hiểu rõ về boardgame hơn, cũng như tạo ra môi trường thi đấu nghiêm túc hơn 
https://www.facebook.com/papahana.iuboardgameclub/

33. 𝗜𝗨 𝗦𝘁𝗿𝗲𝗲𝘁 𝗪𝗼𝗿𝗸𝗼𝘂𝘁 (𝗦.𝗜.𝗕 𝗧𝗲𝗮𝗺)

Một nhóm sinh viên có niềm đam mê cháy bỏng với cây xà và những skills đẹp mắt 
https://www.facebook.com/IUstreetworkout/

34. 𝗦𝘁𝘂𝗱𝗲𝗻𝘁 𝗥𝗲𝗰𝗿𝘂𝗶𝘁𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗖𝗮𝗺𝗽𝗮𝗶𝗴𝗻 (𝗦𝗥𝗖)

Là tổ chức trực thuộc phòng Đào Tạo Đại học. Màu áo quen thuộc với các bạn cấp 3 từ các sự kiện tuyển sinh lớn như Ngày hội Thông Tin Tuyển Sinh ở Đại học Bách Khoa, Đại học Cần Thơ,… đến các đoàn tư vấn tuyển sinh ở các trường THPT, các đợt nhận hồ sơ xét tuyển, hồ sơ kỳ thi Năng Lực, tham gia hỗ trợ trong ngày Infoday. Bên cạnh đó, IU Tư Vấn Tuyển Sinh cũng tổ chức nhiều hoạt động tham quan và tìm hiểu về Đại học Quốc Tế dành cho các bạn cấp 3, một trong những sự kiện nổi bật là “IU One-day Field Trip”,… Trở thành thành viên của tổ chức là cơ hội để các bạn sinh viên trở về trường cấp 3 với vai trò là Đại sứ của trường Đại học Quốc Tế, cơ hội để các bạn học hỏi và trang bị cho mình nhiều kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân. SRC là nơi để bạn bước ra khỏi vùng an toàn. Hãy đến với IU SRC và chứng tỏ bản thân!
https://www.facebook.com/iu.tvts/

Nguồn: https://www.facebook.com/hcmiuoaa/posts/108389310506951 

35. IU Ambassador (IUA)

Là câu lạc bộ Hướng nghiệp – Tư vấn Tuyển sinh trực thuộc Phòng Công Tác Sinh Viên – Trường ĐH Quốc Tế. IUA chịu trách nhiệm thực hiện các chương trình hướng nghiệp – tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Quốc tế và ĐHQG-HCM tại các trường THPT trên cả nước; tổ chức các chương trình tư vấn, ngày hội thông tin tuyển sinh của các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Giáo Dục; các chương trình IU Tour và VNU Tour (2 ngày, 1 đêm hoặc tour trong ngày) dành cho học sinh THPT đến tham quan và trải nghiệm học tập tại trường ĐH Quốc tế và ĐHQG-HCM, chương trình IU Summer Camp dành cho học sinh THPT,  các chương trình Đại sứ sinh viên IU về trường cấp 3, các chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến, các hoạt động, cuộc thi kết nối học sinh cấp 3 và sinh viên IU…

Link: https://www.facebook.com/dhqt.tvhnts

Related Blogs