Lộ diện đội thắng cuộc thi khởi nghiệp Vietnam – Korea 2019

cuoc-thi-docx-1577354462936

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp Vietnam – Korea Grow Together Business Challenge 2019 vừa kết thúc, đội JLT của nhóm sinh viên, nghiên cứu sinh đã xuất sắc đoạt giải đặc biệt của cuộc thi.

Xin chúc mừng bạn Lý Phương Thanh, sinh viên năm 2 Trường Đại học Quốc tế, cùng hai bạn đã giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Vietnam – Korea Grow Together Business Challenge 2019 do Hiệp hội thúc đẩy tăng trưởng bao trùm Hàn Việt (KOVIG) phối hợp cùng Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN tổ chức. Các bạn đã được trao giải thưởng đặc biệt trị giá 3,000 USD tiền mặt, giấy chứng nhận và chuyến đi Hàn Quốc 4 ngày 3 đêm dành cho đội thi xuất sắc nhất.

Bạn Lý Phương Thanh cũng đã cùng các bạn của mình tại trường Đại học Quốc tế giành giải nhất cuộc thi “Explosion”. Đây là Cuộc thi nằm trong khuôn khổ IU Innovation Camp được tổ chức vào tháng 6/2019 vừa qua.

Đội JLT đoạt giải đặc biệt gồm các thành viên:

  • Trần Thái Hữu Lộc SV năm 6 Khoa Y ĐH Quốc gia TP. HCM
  • Lý Phương Thanh SV năm 2 ĐH Quốc tế – ĐH Quốc gia TP. HCM
  • Lê Minh Tiến, Nghiên cứu sinh năm 2 ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP. HCM.

Đội JLT mang đến cuộc thi với dự án KoVie – một mạng xã hội chuyên biệt dành cho người Hàn Quốc và Việt Nam, đội thi đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà Ban giám khảo đưa ra. Mạng xã hội KoVie là nền tảng giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, đồng thời tạo ra một cộng đồng để học tập, trao đổi du học với nhiều tính năng thông minh như phân tích giọng nói, kiểm tra ngữ pháp…

Ban giám khảo đã đánh giá cao tính khả thi của dự án, có nhiều đóng góp trong phát triển mối quan hệ Việt – Hàn và đặc biệt kỹ năng, phong thái thuyết trình rất xuất sắc.

Nguồn: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/lo-dien-doi-thang-cuoc-thi-khoi-nghiep-vietnam-korea-20191226171200948.htm

Related Blogs