Thông Tin Về Kế Hoạch Nhập Học Lại 2020

Nhập Học Lại

P.CTSV thông báo kế hoạch nhập học trở lại của sinh viên, học viên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM 2020 như sau:

di hoc lai, 2020

1. Từ ngày 4/5/2020, học viên sau đại học nhập học lại tại cơ sở nội thành 234 Pasteur, Quận 3, TP.HCM.

2. Từ ngày 11/5/2020, các lớp thực hành – thí nghiệm bắt đầu tại cơ sở chính ở Quận Thủ Đức, TP.HCM

3. Từ ngày 18/5/2020, tất cả các lớp học lại như bình thường, với một số điều chỉnh trong giai đoạn mới, cụ thể như sau:

– Lớp Anh văn tăng cường (IE), lớp Anh văn học thuật (AE), lớp kỹ năng Anh văn (nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng thuyết trình, viết nghiên cứu) của ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh học bằng hình thức tập trung trên lớp. Tương tự cho các lớp thực hành – thí nghiệm.

– Các môn học khác được tổ chức vừa tập trung trên lớp kết hợp livestream để sinh viên có thể học trực tuyến. Sinh viên được quyền chọn cách học truyền thống hoặc cách học trực tuyến.

Những lưu ý khi đến trường trong giai đoạn mới là:

– Luôn đeo khẩu trang. Thường xuyên rửa tay sát khuẩn (dung dịch sát khuẩn có trong từng phòng học và ở khu vực công cộng).
– Luôn ý thức giữ khoảng cách cần thiết với người khác trong khuôn viên nhà trường cũng như trên phương tiện công cộng (nếu có sử dụng).
– Khi bị sốt từ 38 độ C trở lên người học phải nghỉ học và gởi Mail xin phép đến Phòng Đào tạo(pdtdh@hcmiu.edu.vn)/Phòng Đào tạo sau đại học (https://hcmiu.edu.vn/phong-ban-va-trung-tam/phong-dao-tao-sau-dai-hoc/) để trường có thông tin.

Hẹn gặp lại các em sinh viên và các anh chị học viên sau một thời gian dài giãn cách.

Trân trọng.

Related Blogs