Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Trường ĐH Quốc Tế Và C.ty Beowulf Blockchain VN

IMG_0447

Sáng ngày 7/10/2020, TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM (ĐHQT) và TS. William H. Nguyen – Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain Việt Nam đã cùng nhau ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) của hai đơn vị.

Đây là hoạt động đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu trong thời đại 4.0. Tại buổi Lễ ký kết, hai bên nhấn mạnh sẽ tập trung hợp tác trong đào tạo, triển khai ứng dụng giảng dạy đào tạo từ xa (distance learning) – để đổi mới cách dạy, cách học cho sinh viên, giảng viên và nghiên cứu sinh.

Theo nội dung của Thỏa thuận hợp tác, Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain sẽ cung cấp cho Trường ĐHQT nền tảng công nghệ để ứng dụng vào việc đào tạo trực tuyến (QUICKOM CLASSROOM), Công nghệ để ứng dụng vào hệ thống tư vấn tuyển sinh (QUICKOM CALL CENTER) và Hệ thống lưu trữ, xác thực văn bằng bằng Blockchain. Theo đó, việc cung cấp nền tảng trực tuyến trên công nghệ Quikcom sẽ hỗ trợ cho việc dạy và học hiệu quả, phục vụ công tác tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng như tối ưu và đảm bảo tính xác thực trên văn bằng của nhà trường. Beowulf Blockchain chính là giải pháp công nghệ góp phần vào tiến trình nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý sinh viên của trường ĐHQT.

 

Với những sản phẩm công nghệ vượt trội được xây dựng trên nền tảng trí tuệ và tinh thần nỗ lực cống hiến vì cộng đồng của Beowulf, trường ĐHQT hy vọng vẫn sẽ có nhiều cơ hội tiếp tục đồng hành trên chặng đường phát triển của Beowulf nhằm mang đến những giá trị cho cộng đồng và xã hội trong thời gian tới.

 

 

Blog Attachment

Related Blogs