Đăng ký Thẻ Đồng thương Hiệu VCB ĐHQG HCM

VCB-DHCN-eNews

Thẻ Đồng thương Hiệu VCB ĐHQG HCM

Các bạn Sinh Viên thân mến, năm học mới này thẻ  Đồng Thương Hiệu Vietcombank Đại Học Quốc Gia Tp HCM (VCB ĐHQG Tp HCM) đã đến với các bạn rồi đây.

Với slogan “Thẻ của bạn dành cho chính bạn” thẻ Đồng Thương Hiệu VCB ĐHQG Tp HCM là thẻ được các bạn Sinh viên quan tâm nhất vì các lý do sau: 

  1. Thẻ tích hợp các công nghệ hiện đại nhất hiện nay:  công nghệ thẻ Chip EMV- an toàn bảo mật hàng đầu; tính năng Contactless – thanh toán không tiếp xúc nhanh chóng tiện lợi.
  2. Thẻ Debit thương hiệu thanh toán quốc tế Visa, thuận tiện cho mọi nhu cầu thanh toán trực tiếp cũng như trực tuyến cho tất cả các bạn.
  3. Ưu đãi phí dành riêng: – Miễn phí phát hành thẻ. -Miễn phí phát hành lại thẻ. – Miễn phí duy trì tài khoản thẻ 02 năm đầu tiên, từ năm thứ 3 trở đi chỉ thu 5.000 đồng/tháng.
  4. Tính năng cashback độc đáo chỉ có ở thẻ Đồng Thương Hiệu VCB ĐHQG Tp HCM: với mỗi số tiền các bạn sử dụng thanh toán bằng thẻ các bạn sẽ được hoàn tiền 0,05% giá trị giao dịch đồng thời Trường của các bạn cũng nhận được số tiền hoàn lại bằng 0,05% giá trị giao dịch (*). Vừa thuận tiện trong thanh toán vừa có thể đóng góp cho ngôi Trường thân yêu của mình – còn điều gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn phải không các bạn.

(*: Các giao dịch được hoàn tiền không bao gồm giao dịch chuyển khoản, rút tiền mặt và các giao dịch không hợp lệ khác theo Thỏa thuận giữa VCB và ĐHQG HCM)

Hãy để tiện ích của Thẻ phục vụ cuộc sống của bạn. Cùng like và share thông tin Thẻ Đồng Thương Hiệu VCB ĐHQG Tp HCM với chúng tôi để lan tỏa sự yêu thương đến bạn bè minh nhé.

Thông tin chi tiết tại link: https://portal.vietcombank.com.vn/Personal/Card/TGNQT/Pages/Vietcombank-VNU-cobranded-international-debit-card-Visa.aspx?devicechannel=default

Đăng ký phát hành Thẻ tại: https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe/

Related Blogs