Chương trình Trại hè Summer Camp 2019 dành học sinh THPT

Event Description

iu summer camp 2019

Sẽ chẳng có gì hấp dẫn hơn nếu các bạn được trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời tại Chương trình Trại hè Summer Camp 2019 dành riêng cho các bạn học sinh THPT (lớp 10,11) đến từ 11 Tỉnh, Thành Phố khu vực từ Quảng Trị trở vào.

Một mùa hè đặc biệt hơn những năm khác, thay vì phải học những môn học “khó nuốt” thì tại sao lại không thử tham gia những tiết học thú vị cùng những anh chị sinh viên với giáo trình học bằng tiếng anh với phương pháp học thoải mái và vô cùng thú vị. Hay lại “trầm trồ” với những công trình nghiên cứu bậc nhất tại những phòng thí nghiệm tại IU. Và điều đặc biệt nữa là được khám phá “thiên đường ẩm thực” đặc sắc và tận hưởng cuộc sống sinh viên ở làng đại học Thủ Đức này.

iu summer camp 2019

Tại summer camp 2019, các bạn không chỉ là một khóa học hè hay một chuyến du lịch hè. Nó còn mang tới vô vàng những điều thú vị mà chắc hẳn các bạn học sinh cấp 3 vô cùng thích thú với những hoạt động như:

  • Trải nghiệm học tập, nghiên cứu và thực hành thí nghiệm tại 04 lớp học thực tế của các ngành học bất kỳ mà các em quan tâm.
  • Tự khám phá bản thân quan những buổi định hướng đúng về nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho giới trẻ bởi các chuyên gia.
  • Tham quan công ty, nhà máy và doanh nghiệp để hiểu rõ vị trí và tính chất các công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng
  • Được tham quan và nghe giới thiệu về Đại Học Quốc Gia TP.HCM – một trong hai Đại học lớn nhất Việt Nam và Trường ĐH Quốc Tế – một thành viên của ĐHQG-HCM
  • Tham quan các di tích lịch sử, danh thắng của TP. HCM
  • Được trải nghiệm đời sống của sinh viên đại học ở Ký túc xá, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên trường ĐH Quốc Tế
  • Và hơn thế nữa, sẽ là nơi bắt đầu với tình bạn, những kỷ niệm khó quên trong suốt thời gian diễn ra chương trình ❤️

Chương trình chi tiết:

Thứ Ba (11/06/2019)

Check-in, nhận phòng, IU Campus tour, tư vấn và định hướng nghề nghiệp

Thứ Tư (12/06/2019)

Trải nghiệm học tập, nghiên cứu và thực hành thí nghiệm của Ngành học I và II

Thứ Năm (13/6/2019)

Trải nghiệm học tập, nghiên cứu và thực hành thí nghiệm của Ngành học III và IV

Thứ Sáu (11/06/2019)

Tour tham quan ĐHQG-HCM, Tham quan và trải nghiệm thực tế tại các công ty và nhà máy, Tham quan các di tích lịch sử, danh thắng tại TP.HCM

Gallery