Ngày Hội Việc Làm – Job Fair Online 2020

Event Description

🔥 Job Fair Online 2020 – Ngày hội việc làm Trực tuyến 2020 là sự kiện được tổ chức bởi Trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM, quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Đây là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, giúp các bạn sinh viên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

🔥 Năm nay, nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tham gia và tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp năm 2020 có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu, UHub Network – trực thuộc phòng CTSV trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM tổ chức Ngày hội việc làm trên nền tảng sàn giao dịch Online giúp sinh viên có thể tham gia chương trình chỉ bằng một cú Click chuột.

JOB FAIR ONLINE 2020

📍JOB FAIR ONLINE

  • Fair Kinh tế: 11/07/2020
  • Fair Kỹ thuật: 12/07/2020
  • Địa điểm tổ chức: Sàn giao dịch trực tuyến https://iujobhub.com/

🎊 Đặc biệt, Chương trình hân hạnh được tài trợ Vàng bởi Unilever Việt Nam cùng với các đơn vị tham gia đồng hành như  Intel Việt Nam, L’Oreal, Tập đoàn WMC, Heineken Việt Nam, SNST&FINGER VINA, STAR Việt Nam, Prudential, Renesas và các đơn vị tuyển dụng khác.

✍️ Hãy note lại những mốc thời gian quan trọng trong sự kiện JOB FAIR ONLINE 2020 và đừng bỏ lỡ cơ hội cực kì quan trọng này nhé ✨

————————————————

Ngày hội việc làm trực tuyến – “𝐉𝐨𝐛 𝐅𝐚𝐢𝐫 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟎” được tài trợ Vàng bởi Unilever Việt Nam – dành cho các bạn sinh viên từ mọi ngành nghề và lứa tuổi với slogan “Click on your Future” mong muốn đem một cái nhìn toàn diện về cần trong thời gian sắp tới để có được công việc chất lượng nhất.

👉 Thông tin chi tiết xem tại:

Built Process

Fair Kinh tế

11/07/2020

Fair Kỹ thuật

12/07/2020