UHub Network – LadiPage

UHub Network

Cổng Thông tin việc làm & Phát triển Nguồn nhân lực

UHUB NETWORK

📍 Cung cấp thông tin việc làm, thực tập và các chương trình Management Trainee cho sinh viên

📍 Đào tạo kỹ năng cho sinh viên: kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV, kỹ năng làm việc tại tập đoàn, doanh nghiệp MNC, …

📍 Tổ chức các buổi workshop, webinar, sharing,.. từ các doanh nghiệp và cựu sinh viên như: Pepsico Việt Nam, UNIQLO, Nestle, L’Oréal, YOLA, ABBOTT, Unilever,…

GIỚI THIỆU UHUB NETWORK

      UHub Network là kênh thông tin việc làm và phát triển nguồn nhân lực trực thuộc thuộc Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Ra đời vào năm 2014, UHub Network (tiền thân là IU Job Hub) đã hoạt động mạnh mẽ với nhiều hội thảo, liên kết hàng chục doanh nghiệp và đem lại hàng ngàn việc làm mỗi năm cho các bạn sinh viên, song song đó là các chuỗi Company Tour cùng chương trình “Ngày Hội Việc Làm – Job Fair” mỗi năm. 

     Đến năm 2019, IU Job Hub chính thức chuyển mình và khoác lên một cái tên hoàn toàn mới “UHub Network”. Ngoài mục đích là cầu nối giữa sinh viên và việc làm, chữ “U” còn mang ý nghĩa giúp rút ngắn khoảng cách giữa người với người, giữa sinh viên với doanh nghiệp, sinh viên với sinh viên qua nhiều hoạt động hơn trong tương lai.  

     Đồng thời quản lý fanpage Ngày hội việc làm – Job Fair với hơn 5700 lượt theo dõi và group facebook Career and Event Group of IU với hơn 4400 thành viên, UHub Network đã tổ chức và hỗ trợ tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, các chuỗi company tour, workshop, webinar, career talk cùng nhiều chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp khác đến từ cựu sinh viên và các anh chị có chuyên môn cao thuộc các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Song song với đó, bên cạnh việc cung cấp và cập nhập liên tục thông tin việc làm và tuyển dụng nhân sự uy tín, UHub Network vẫn luôn duy trì và nuôi dưỡng sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng và toàn diện thông qua các chuyên mục trong tuần với mục đích cung cấp thông tin, chia sẻ quan điểm về nhiều chủ đề và cũng không thể thiếu một chút giải trí cuối tuần.

      Ngoài ra, fanpage Ngày hội việc làm – Job Fair và website www.iujobhub.com vẫn liên tục cập nhập thông tin mới nhất về các cuộc thi, chương trình, khóa học và học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên và cựu sinh viên có nguyện vọng củng cố trình độ bản thân để chuẩn bị thật tốt cho sự nghiệp tương lai.

Trong thời gian tới, UHub Network ấp ủ nhiều dự định và kế hoạch hướng đến mục tiêu kết nối doanh nghiệp với các bạn sinh viên, thông qua chuỗi hoạt động chia sẻ kỹ năng, thông qua việc mở rộng mạng lưới thông tin và các nền tảng tương tác để tiếp cận gần hơn đến các bạn trẻ, để có thể đồng hành cùng các bạn mọi lúc, mọi nơi và trên mọi nền tảng.

Chương trình Ngày hội việc làm 2020

Chương trình Ngày hội việc làm 2019

Giới thiệu Website tìm việc UHub Network

JOB FAIR ONLINE chương trình Ngày hội việc làm trực tuyến đầu tiên dành cho sinh viên ĐHQG

WEBINAR

Tổ chức các webiner trực tuyến trên fanpage, hoạt động Định hướng nghề nghiệp 1:1 dành cho sinh viên định kỳ.

HỢP TÁC – KẾT NỐI
DOANH NGHIỆP

Phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức các chương trình Tham quan văn phòng, Tham quan nhà máy, Talkshow tại doanh nghiệp,…

TEAMBUILDING

Ngoài những hoạt động danh cho sinh viên và doanh nghiệp. UHub Network cũng sẽ có những chương trình teambuilding cùng nhau hằng năm nhằm kết nối thành viên.

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR

Đây là một trong những chương trình có quy mô lớn nhất của trường ĐHQT và có sức thu hút mạnh mẽ của sinh viên trong trường ĐHQT cũng như các trường Đại học khác

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN
JOB FAIR ONLINE

chương trình trực tuyến đầu tiên có quy mô lớn nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm – thực tập dành cho sinh viên của ĐHQT cũng như các trường Đại học thành viên – ĐHQG TP.HCM.

HỘI THẢO
WORKSHOP – CAREER TALK

Tổ chức và phối hợp cùng các doanh nghiệp – tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhằm tổ chức các buổi workshop, webinar, sharing,.. dành cho sinh viên như Pepsico, Nestle, Abbott, Unilever, Heineken, UNIQLO, Prudential,…

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA UHUB NETWORK

Anh Minh Quân

Chuyên viên P.CTSV
Phụ trách chính

Nếu ai đó nói rằng vô UHub như vô một đường chạy Marathon. Ừh nói đúng rồi đó, vô lẹ cùng “CHẠY” nào 🤘 

Chị Hà Tạ

“UHub dữ thần lun “Cảm ơn UHub đã giúp chị có công ăn chiện làm, chị làm này làm kia nè … “

Anh Nghĩa Huỳnh

Ban Cố vấn

Đời sống tinh thần dồi dào, kỹ năng mềm cứng đầy đủ, nói tới đây là biết UHub là nơi như nào rồi á bạn mình ơi

Chị Tuệ Nghi

Ban Cố vấn

Vô đi chị chỉ cho cách kiếm bồ nha mấy đứa 👌

Như Quỳnh

Leader Mảng Truyền thông
email: [email protected]

Ngọc Anh

Phó Chủ nhiệm 
Email: [email protected]

Duck

Đây là nhân vật hoạt động bí mật, đứng sau mọi hoạt động của UHub Network. 

Ban Cố vấn

Nhật Quỳnh

Leader Mảng Hoạt động – Dự án
email: [email protected]

Thuý An

Leader Mảng Việc làm Doanh nghiệp
email: [email protected]

Bảo Khánh

Thành viên Mảng Hoạt động – Dự án
email: [email protected]

Phi Giao

Thành viên Media
email: [email protected]

THÀNH VIÊN UHUB NETWORK

Vũ Duy

Thành viên Mảng Hoạt động – Dự án 
email: [email protected]

Tuyển quân Mùa đông 2021

Đăng ký tại

Days

Hours

Min

Sec

00
00
00
00

Thời gian nhận đơn

UHUB NETWORK

VŨ DUY

Phụ trách Việc làm doanh nghiệp
Technique

Nếu cậu là U, thì mình chỉ muốn “Hub”

Thành viên

BẢO KHÁNH

Hmm thiệt ra là lần đầu mình tham gia UHub là dưới danh nghĩa ctv content cho JFO 2020. Lúc đầu vào mình bỡ ngỡ lắm vì thường mình làm về Finance hay Program chứ chưa làm content bao giờ cả. Nhưng mà mọi người trong UHub đã hướng dẫn, chỉnh sửa các bài viết của các ctv như mình để sao các bài viết hoàn chỉnh và phù hợp nhất, do đó mình cũng đã có thêm nhiều kiến thức về content hơn.
Và rồi mình đã được đồng hành cùng UHub qua thêm mùa JF2020 và gần đây là JFO 2021. UHub đã giúp mình từ 1 đứa chỉ “muốn làm” trong lĩnh vực mình biết cho đến 1 đứa sẵn sàng thử sức ở các chuyên môn khác như content, edit,… Không những vậy, mình còn được gặp gỡ và làm việc chung với các anh chị “đỉnh của chóp”, để từ đó mình đã và đang học hỏi được nhiều kiến thức thực tế từ những góp ý của các anh chị.

Thành viên mảng
Hoạt động – Dự án

Phi Giao

“Uhub đem lại cho mình những trải nghiệm mới mẻ, giúp mình nâng cao kỹ năng và cải thiện những thiếu sót trước đây mà mình chưa từng được nhận xét qua. Ngoài ra, được là một phần của Uhub cũng khiến mình thấy rất vui và mình mong sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đẹp cùng mọi người.” 

Thành viên Media

ĐĂNG KÝ TẠI

UHUB TUYỂN QUÂN

Đợt tuyển Mùa Đông 2021

99.999.999

FREE

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Chuyển đến thanh công cụ